Hướng dẫn cách chia bài có tứ quý siêu đơn giản

Cách chia bài có tứ quý

Có được bài tứ quý sẽ giúp cho anh em tăng khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên không phải ván nào cũng sở hữu may mắn gần như tuyệt đối như vậy. Do đó, trong bài viết hôm nay V9BET sẽ hướng dẫn cược thủ cách chia bài có tứ quý đơn giản mang về khả năng chiến thắng cao. Cùng tham khảo thêm nhé!

Hướng dẫn cách xếp bài có tứ quý

Để bài lên tứ quý thì việc đầu tiên anh em cần phải làm chính là phải xếp thật khéo léo. Việc này là yếu tố quan trọng quyết định đến bộ của anh em có khả năng chiến thắng cao hay không.

Do đó, khi anh em xếp bài thì cần phải cẩn thận và tinh ý vì nếu như xếp sai hoặc lệch vị trí thì ván đó sẽ đi theo hướng khác. Không những không có tứ quý mà có khi còn mang lại những quân rác dễ thua cuộc.

Cách chia bài có tứ quý
Để chia được tứ quý về bài mình thì anh em cần phải xếp bài trước khi chia

Bài hạ xuống sẽ có nhiều đôi được đánh ra thì nhiệm vụ của bạn sẽ phải chú ý các quân đánh ra từ cược thủ cùng bàn. Trong ván bài đó, anh em cần phải nhớ được vị trí của đôi đã xuống nằm ở đâu để tráo mới chuẩn được.

Có thể lấy ví dụ cách xếp bài tứ quý như sau:

  • Bước 1: Khi anh em xếp bài thì cần phải gom hết tất cả những quân J vào cùng một chỗ cùng với những quân khác.
  • Bước 2: Tuy nhiên cần phải lưu ý đánh dấu rõ 4 quân J bằng cách kê ngón tay út vào coi như là phần 1 và nửa còn lại sẽ là phần 2.
  • Bước 3: Tiếp theo, anh em dùng tay trái để thu phần 1, còn tay phải sẽ thu phần 2 và đặt tay trên phần 1 theo hướng so le nhau.

Hướng dẫn cách chia bài có tứ quý 

Sau khi nắm được cách xếp bài thì anh em cần phải học thêm cách tráo bài và chia bài để có tứ quý, có thể tham khảo hướng dẫn đơn giản dưới đây:

Cách tráo bài tứ quý 

Cách tráo bài tứ quý
Nắm được các vị trí quân bài mà mình đã sắp xếp

Khi đã nắm được cách xếp bài như trên thì anh em thực hiện tiếp qua bước tráo bài như sau:

  • Bước 1: Sẽ rất tốt để chia bài nếu như cả 4 quân J đều được xếp ở vị trên cùng. Với trường hợp khác thì từ vị trí đánh đấu đến lúc xếp bài thì anh em phải tráo chúng lên, có như vậy thì xác suất chia ra tứ quý mới cao được.
  • Bước 2: Dùng ngón trỏ để đẩy nhẹ 1 quân J bất kỳ rồi kẹp chung chúng với những quân khác. Tiếp tục trộn hết phần 2 của bài lên trên phần 1. Như vậy thì sẽ có lá J ở dưới cùng và 3 quân J còn lại ở trên cùng.
  • Bước 3: Hãy lặp đi lặp lại việc đánh dấu tay vào quân J ở trên và 3 quân J còn lại ở phía dưới. Còn đối với lúc chia bài thì chú ý chỉ tráo đoạn bài ở giữa còn những quân J này thì giữ nguyên.
  • Bước 4: Tương tự như động tác thứ 2 và hãy tiếp tục thực hiện như thế ít nhất là ba lần nữa. Ngay sau đó thì anh em sẽ có 4 quân J ở 4 vị trí. Các quân bài thật sắp xếp sao cho lúc chia được trở về đúng vị trí của mình: Con J đầu tiên ở vị trí trên cùng còn 3 quân J còn lại thì bố trí lần lượt: thứ 4, thứ 8, thứ 12 từ dưới lên. Như vậy thì khi chia bài vòng đều, những con này sẽ rơi vào bài lượt của anh em và tạo thành tứ quý.

Cách chia bài có tứ quý theo xác suất 

Anh em chia bài có tứ quý theo xác suất sẽ tăng khả năng giành chiến thắng hơn cả cho anh em. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thực hiện rất nhiều tính toán để có được những lá tốt nhất trong sòng bạc.

Cách xếp bài tứ quý
Chia bài theo xác suất để tăng khả năng có tứ quý

Phương pháp chia bài dựa trên xác suất khá thiết thực và hiệu quả trong việc có được tứ quý và chúng không liên quan đến việc gian lận hay lừa đảo. Chi tiết hơn thì anh em có thể tham khảo ví dụ dưới đây nhé:

Ví dụ chia bài theo xác suất của người chơi tên A, B, C, D. Người chơi A có 4 lá bài 9 nút, xác suất là 1/ (4^4), vì có 4^4 nếu có 4 quân bài có 9 nút chia cho 4 người chơi A, B, C, D, 4 quân bài còn lại thuộc về A, B, C hoặc D.

Đối với bộ bài 13 lá, xác suất suy ra chung để có 4 lá bài cùng loại là: 13 x 1/ (4^4) = 0,0507, xấp xỉ 5%. Xác suất của lá bài này là 0,03%, nghĩa là người chơi sẽ phải chơi 10.000 ván mới có được 3 lần tứ quý.

Lưu ý cách chia bài có tứ quý nếu bị cắt ngang

Anh em cần phải phòng trừ một số trường hợp khi đang chia bài lần lượt mà lại nhận được yêu cầu dừng là lại để cắt bài. Ở tình huống này thì bạn vẫn phải bình tĩnh và tiếp tục chia như bình thường đến chỗ đánh dấu so le.

Cứ chia theo bình thường nếu bị cắt ngang đường chia tứ quý

Ngoài ra, để có thể qua mắt được những người chơi khác và giành chiến thắng thì anh em đừng quên luyện tập thật nhiều trong các ván bài để thành thục kỹ năng chia bài có tứ quý này nhé.

=> Nếu chơi bài online thì việc chia tứ quý sẽ không áp dụng được. Bởi tất cả thao tác sẽ được máy thực hiện ngẫu nhiên 100%.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách xếp bài có tứ quý mà anh em có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này cũng sự nhanh nhẹn và tinh ý của bản thân mà anh em có thế áp dụng thành công, trăm trận trăm thắng!

Xem thêm: Cách nhớ 52 lá bài nhanh nhất để giành được chiến thắng