Hướng dẫn cách chia bài bịp được chuyên gia chia sẻ

Cách chia bài bịp

Trong bài Tiến lên, để có thể chiếm ưu thế và mang về nhiều cơ hội chiến thắng, chia bài bịp chắc hẳn là vấn đề được đông đảo anh em quan tâm. Vậy thì hãy cùng giới chuyên gia đến từ V9BET theo dõi nội dung dưới này để biết cách thực hiện nhé!

Chia bài bịp được hiểu như thế nào?

Chia bài bịp trong Tiến lên miền Nam chính là cách sở hữu bộ bản thân yêu thích nhằm mang về những lá lớn có lợi thế nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được nên cần giới chuyên gia tư vấn, cầm tay chỉ đạo.

Những mánh khóe chia bài bịp được áp dụng nhằm sử hữu tứ quý, bộ đẹp, ưng ý, tăng khả năng chiến thắng.

Tất nhiên để có thể chia bài bịp đòi hỏi kinh nghiệm tráo cẩn thận và khả năng quan sát kỹ càng.

Cụ thể cách chia bài bịp vô cùng hiệu quả

Bật mí cách chia bài bịp vô cùng điêu luyện có thể qua mặt các đối thủ nhiều năm kinh nghiệm.

Đầu tiên người chơi cần xếp bài về bên tay trái rồi dùng ngón tay của mình để đẩy những lá bản thân muốn sở hữu. Lúc này dùng ngón trỏ, tay phải để chia chúng theo chiều kim đồng hồ và lặp lại liên tục qua các vòng.

Nếu anh em muốn đổi bài hãy thực hiện động tác miết nhằm dính 2 lá với nhau bằng ngón tay cái bên phải. Hãy nhanh chóng đẩy các quân được kẹp phía dưới cho người kế tiếp và những quân bản thân muốn có thể nhả đúng lượt của mình.

Bật mí những kỹ thuật chia bài bịp vô cùng hiệu quả

Để có thể chia bài bịp điều quan trọng nhất là làm sao để đối phương không phát hiện mà bản thân vẫn có thể thực hiện thành thục.

Chia bài bịp theo phương thức móc dis

Với cách thức chia bài này anh em sẽ lấy được lá ở phía dưới cùng, giữ chúng bằng ngón út để phân tách riêng ra.

Ngược lại với những lá phía trên sẽ lần lượt chia cho các thành viên khác trong bàn cược Tiến lên.

Hướng dẫn chia bài bịp
Những kỹ thuật chia bài bịp vô cùng hay ho

Cách chia bài thuyền

Trong bài Tiến lên anh em cần chia liên tiếp từ trên xuống dưới, tuy nhiên nếu áp dụng phương thức thuyền thì sẽ lấy từ con thứ 2. Yêu cầu quan trọng khi thực hiện đó chính là làm sao để rút chúng thật nhanh mà không ai có thể phát hiện được.

Chia bài từ đoạn ở giữa

Chia bài từ đoạn ở giữa sẽ giúp cho anh em hạn chế bị phát hiện nhiều nhất, tất nhiên nó cũng an toàn và mới mẻ hơn

Xào y bài

Xào y bài được hiểu đơn giản là hành động giả vờ tráo nhưng thực chất chúng vẫn ở vị trí ban đầu không có gì thay đổi. Để lừa được đối thủ cần thực hiện siêu nhanh chóng và thuần thục.

Chia bài ở đoạn kế cuối

Có thể nói với kỹ thuật chia ở đoạn kế cuối sẽ chỉ phù hợp với dân chuyên có nhiều kinh nghiệm mà thôi. Khá khó thực hiện và qua mặt được các thành viên trong ván cược.

Anh em cần chuẩn bị riêng 1 miếng nhựa mỏng đặc biệt, đừng để đối phương dễ dàng quan sát. Lúc này anh em cẩn thận kẹp để phân tách các lá riêng biệt và rút chúng ra khi đến lượt bản thân.

Những lưu ý quan trọng khi chia bài bịp

Các cách chia bài bịp
Những lưu ý của chuyên gia khi thực hiện chia bài bịp giúp an toàn hơn
  • Để chia bài bịp anh em cần luyện tập rất kỹ và thuần thục trước khi thực hiện chính thức. Nếu để bị phát hiện sẽ phải đền tiền, thậm chí bị đuổi ra không cho tham gia nữa.
  • Với mỗi người sẽ quen với các cách chia bài bịp khác nhau, chính vì vậy anh em không cần làm theo bất cứ ai cả. Hãy tự chọn cho bản thân hình thức thuận tiện nhất với khả năng.
  • Nếu mới tham gia bài Tiến lên, tốt nhất anh em không học cách chia bài bịp bởi khả năng bị lộ là vô cùng cao.
  • Chia bài bịp sẽ diễn ra dễ dàng hơn nếu anh em cài sẵn “gián điệp” ngồi chéo cánh với mình.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chia bài bịp khi chơi game bài Tiến lên. Anh em có thể áp dụng chúng nếu muốn mang về khả năng chiến thắng cao hơn so với các thành viên trong ván cược.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chia bài có tứ quý siêu đơn giản